ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ

34+4 w ลูกดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นที ดิ้นแรงผิดปกติมั้ยคะ ไม่ดีดเหมือนตอนไตรมาส 3 แรกๆ ดิ้นน้อยมากเลยค่ะแม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

34w ขึ้นไปน้องเริ่มดิ้นน้อยลง เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลง ดิ้นแรงปกติค่ะ แม่ต้องค่อยกระตุ้นลูกดิ้นนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ