ตั้งครรภ์5เดือนน้ำนมไหลปกติไหมคะ

เมื่อเช้าเจ็บเต้านมมาก พอลองบีบดูเบาๆน้ำนมไหลทั้ง2ข้าง ตั้งครรภ์แค่5เดือนถือว่าปกติไหมคะ 🥺

2 ตอบกลับ

น้ำนมไหลปกติแต่ห้ามบีบและห้ามไปเค้นนมค่ะ เสี่ยงกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ปกติจ้า แต่อย่าไปบีบนะคะ ปล่อยไว้แบบนั้น