คลื่นไส้อาเจียนแบบนี้ต้องทำยังไง

36Week มีอาการคลื่นไส้อาเจียน พะอืดพะอม อ้วกไป2-3รอบ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการปกติ หรือเพราะยาบำรุงเลือดที่พึ่งกินคะ รู้สึกเป็น 2-3 ครั้งแล้ว เพลีย 😰

2 ตอบกลับ

หืมพึ่งทานยาบำรุงเลือดหรอคะ

2y ago

กินก่อนนอนเอาค่ะ

ยาบำรุงเลือด ของ ร.พ.หรือคะ ??

2y ago

ตัวไหนคะ ถ้ามีอาการอาเจยนควรหยุดยาและพบแพทย์นะคะ