14w น้ำหนักขึ้น 3 โล มากไปไหมคะ

ตั้งครรภ์ 14w น้ำหนักขึ้น 3 โล เยอะไหมคะ 😢 เราว่าเราก็ไม่ค่อยได้กินเยอะเท่าไร แต่น้ำหนักขึ้นไวมาก เรากลัวเดือนหลังๆเป็นเบาหวานคนท้องอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคนนึงที่อยากน้ำหนักขึ้นค่ะ พยาบาลบอกในช่วง14wขึ้นมาสัก2-3โลก็ถือว่าดีแล้วค่ะ แต่เรากินมากเท่าไหร่ก็คงที่

ปกติหมอเค้าจะตรวจเบาหวานอยู่นะคะแม่

3y ago

ถ้ากังวลซื้อที่ตรวจน้ำตาลมาตรวจเองก็ได้นะคะ