ตั้งครรภ์ 21+ 5 wks น้ำหนักขึ้น 7 โล

ตั้งครรภ์ 21+ 5 wks น้ำหนักขึ้น 7 โล มีใครมากกว่านี้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

23+1 w ขึ้นมา13โลเเล้วค่ะ 😁จาก 50 ตอนนี้ 63ค่ะ

23+1 w ขึ้น 5กก. จาก 44 ตอนนี้ 49แล้วจ้า

26 week 1 วัน ขึ้นมา 13 โลค่ะ🤣 จาก55โล

ตอนเราท้อง 22w ก็ขึ้นมา 7 โลค่ะ