ท้อง3เดือนกว่าๆ น้ำหนักขึ้น 3โล

ปิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เเต่ละคนขึ้นไม่เหมือนกันคะ แม่ก็แค่3โลในสามเดือนคะ คือ เดือนละ1โล ตอนนี้ 7 เดือนคะ สบายๆ ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ ✌🏻🎈🤰💗

แพ้ท้องไหมคะ ส่วนเราไม่แพ้ท้อง3เดือน 3โลเหมือนกัน😅