6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

ตอนเราไปซาวก็6 สัปดาห์คะ ซาวไม่เจอน้องเหมือนกันคะ หมอบอกน้องเล็กมาก หมอเลยใช้แบบซาวสอดใส่ช่องคลอดเราคะ ถึงเห็นตัวน้อง หัวใจเต้นแรงมากคะ เห็นเป็นตัวเลยนะคะ พร้อมกับใข่แดงที่ยังติดตัวลูกเราคะ ☺

3y ago

เจอน้องแน่นอนค่าา ❤