6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ ตอน5 สัปดาห์ 6 สัปดาห์ เห็นหัวใจน้องเต้น ตอน 4 สัปดาห์หมอซาวด์เจอท้องนอกมดลูกกับซีสในรังไข่แตก หมอเลยให้ผ่าตัดกะทันหัน เพื่อตัดท่อรังไข่และเอาลูกออก แต่พอผ่าไปแล้ว ซีสแตกกับรังไข่รั่ว แต่เด็กไม่อยู่นอกมดลูก หมอเลยซ่อมแซมรังไข่ให้ และแม่ต้องไปฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ จนกว่าจะอายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์ เพราะแม่มีภาวะที่จะแท้งตอนดมยาสลบช่วงผ่าตัด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า🥰