6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่เค้าไปฝากครั้งแรกคุณหมอไม่ซาวให้ค่ะ เพราะรู้ว่ายังไงก็ซาวไม่เจอ จะเจอน้องชัดๆคือ8สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ตั้งใจไปฝากครรภ์แต่คุณหมอซาวด์หน้าท้องให้เลย แต่ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ คุณหมอบอกครรภ์คงอ่อนเลยนัดใหม่ตอน8สัปดาห์😊