6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะแม่ อีกหน่อยก็เจออานุครรภ์ยังน้อย บ้างทีแม่อาจจะไข่ตกช้า เหมือนบ้านนี้ก็ได้

3y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย ขอบคุณค่ะ😊