6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเจอตอน9สัปดาห์ค่ะ แต่น้องยังเล็กอยู่

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยแต่ตอนนี้น้องได้1เดือนละ

น้องยังตัวเล็กอยู่นะคะแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

บ้านนี้ซาวเจอน้องพร้อมหัวใจเต้น 8สัปดาห์คะ

ส่วนใหญ่เจอตอน 8 สัปดาห์หรือมากกว่านั้นค่ะ

3y ago

สบายใจขึ้นมานิดนึง ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่😊

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 7 wทางช่องคลอดค่ะ

หนูก็เจอตอน8วีคค่ะใจเย็นๆนะคะ🥰🥰

6 สัปดาห์ต้องซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

ตรวจเมื่อวานกับเช้าวันนี้จร้าา

อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ