บ้านไหนให้ลูกกินนม HI-Q ตัวนี้บ้างคะ

ตอนนี้น้องเจ็ดเดือนอยากให้กิน HI-Q Super Gold ค่ะ ดูๆแล้วสารอาหารเยอะดี ช่วยหลายอย่างเลย มีบ้านไหนกินอยู่บ้างคะ น้ำหนักขึ้นดีมั้ย

7 ตอบกลับ

ลูกเรากินช่วงนึงค่ะ ตอนงดนมแม่ชั่วคราว น้ำหนักขึ้นปกติ แต่ก็อ้วกพุ่งทุกวัน สัญญาณบ่งบอกว่าเริ่มแพ้นมวัว แต่ตอนนี้กลับมานมแม่ล้วนแล้วค่ะ อ้วกไม่พุ่ง แก้มฟูขึ้นด้วย น้อง 1 เดือน 10 วัน

บ้านนี้กินHi-Q ตั้งแต่4เดือนค่ะดีมากลูกมีพัฒนาการดีมากค่ะเร็วกว่าเด็กรุ่นเดียวกันอีกน้ำหนักตัวน้องก็ดีมากHi-Q super Goldค่ะ

ลูกสาวกินตั้งแต่ 5เดือนกว่า เพราะนมแม่หมด เคยถามหมอ หมอบอกว่าตัวนี้บอกว่าคล้ายนมแม่ที่สุดคะ

ลูกเรากินนม hi-q ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะแม่นมน้อยให้กินตัวนี้ช่วยเสริม อึดีด้วยน้า ปวดปุ๊บออกปั๊บ

ดีมากค่ะแม่ บ้านนี้กินไฮคิวจากตัวจิ๋วตอนนี้จ้ำม่ำสุดๆ

เคยกินตัวอื่น แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาไฮคิวแล้วค่ะ

บ้านนี้กิน hiq super gold สูตร 3 จ้า ดีรอบด้านเลย