Hi-q Super Gold Plus มีใครให้ลูกกินตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง

ตัวนี้ค่ะแม่ๆ กินแล้วเป็นไงบ้างคะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง

Hi-q Super Gold Plus มีใครให้ลูกกินตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง
28 ตอบกลับ

ที่บ้านก็กินยี่ห้อนี้อยู่ค่ะน้องไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกหรือท้องอืดเลยค่ะ และก็แข็งแรงดีค่ะ