เปลี่ยนนมหั้ยลูก

ตอนแรกน้องกินนมs26ขับถ่ายไม่สะดวก มาเปลี่ยนกินเอนฟาแล็กจะดีไหม น้อง1เดือน8วัน

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูได้ค่ะ ซื้อแบบแพ็คเล็กๆ มาลองดูก่อนว่ากินแล้วมีปัญหาอะไรมั้ย ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็กินต่อได้ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน