แนะนำนมผง กินแล้วน้ำหนักจึ้นหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ6เดือน กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น ลองs26แล้วแต่ท้องเสีย

แนะนำนมผง กินแล้วน้ำหนักจึ้นหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ6เดือน กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น ลองs26แล้วแต่ท้องเสียค่ะ ใครมีนมดีๆราคาไม่แรงแนะรำด้วยนะคะ น้องน้ำหนักแค่8กิโลค่ะ

แนะนำนมผง กินแล้วน้ำหนักจึ้นหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ6เดือน กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น ลองs26แล้วแต่ท้องเสีย
2 ตอบกลับ

หลังขวบไม่เน้นนมแล้วนะคะ ต้องเน้นที่อาหาร 3 มื้อเป็นหลักค่ะ อาหารทอดๆ ไข่แดง ชีส เนย

ขวบกว่าแล้ว กินยูเอชทีได้นะคะ เน้นข้าว ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ให้ครบ 5 หมู่ นมแค่เสริม