อยากขอวิธีชงนมผงs26สีม่วง

น้อง1เดือน14วัน แม่จะเสริมนมผงs26สีม่วงไปพร้อมนมแม่หรือเวลาแม่ไปธุระเพราะนมแม่ปั้มไม่พอ แม่อยากขอวิธีชงหน่อยค่ะกล่องมันแม่ลืมอ่านทิ้งไปแล้ว

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะ1ช้อนต่อน้ำ1ออน เกือบทุกยี่ห้อเลยนะคะ

4y ago

ค่ะ