ลูกไม่อึ 3วัน ผิดปกติไหม

น้องกินนมแม่กับนมผง น้อง 1เดือน8วัน. ตอนนี้กินนมผงS26 มีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็กิน s26ค่ะ แล้วน้องไม่ถ่ายหลายวันติด แม่เลยเปลี่ยนเป็นดูแลค ถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีมาก ราคาถูกด้วยค่ะ

8mo ago

ตอนนี้ซื้อดูแลคมาให้กินแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ถ่ายแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ♥️

ถ้าอุจจาระไม่แข็งไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแข็งมาเป็นก้อน เบ่งละมีเลือดปน ให้เปลี่ยนนมค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ