น้อง1เดือน8วัน

น้อง1เดือน8วัน ไห้กินนมดูเเลคท้องอืดบ่อยควรเปี่ยนนมมั้ยคะ ยี่ห้อไหน

น้อง1เดือน8วัน
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน S26 SMA สูตร1กล่องสีชมพู ลูกไม่ท้องอืด ถ่ายปกติ ลองซื้อกล่องขนาดทดลองมากินก่อนก็ได้ค่ะ

เปลี่ยนค่ะแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกันไป แม่ซื้อกล่องเล็กๆ ยี่ห้ออื่นมาลองก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค๊า😁

จับน้องเรอป้าวคับกินนมเสด ทาหาหิง ที่พุง หน้าอก ที่หัว และ แผ่นหลังน้อง

อยุ่คล้ายๆๆลุกผมมากเลย

หล่อเชียว

3y ago

ขอบคุนค้า