สอบถามเรื่องสิทธิ์ 30

ตอนเราจะคลอดต้องแจ้งก่อน หรือหลังคลอด ? หรือตอนจะกลับเขาจะถามค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจสอบสิทธิเองได้นะคะ ปกติสิทธิ 30 บาท จะขึ้นเองตอนเราเข้ารักษา เขาคีย์ข้อมูลก็จะขึ้นสิทธิการรักษาเลยค่ะ

2y ago

เข้าห้องฉุกเฉิน มีเอกสารประจำตัวเค้าทำบัตรเช็คสิทธิ์ให้ทันทีค่ะ เพราะก่อนจะออกจากโรงบาลจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆมากหรือน้อยตามสิทธิ์รักษา บัตร30ก็จะน้อยกว่าคนที่มีประกันสังคม คลอดเองหรือ ขอผ่า ทางโรงบาลเค้าจัดการให้ค่ะ