เคลียดด

ตอนเย็นอาบน้ำให้ลูก​ เผลอทำน้องหน้าจุ่มลงไปในน้ำ​ เคลียดมาก​ รู้สึกผิดมาก​ ไม่กล้าอาบน้ำให้ลูกแล้ว​

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ ครั้งหน้าแค่ให้ระวังให้มากกว่านี้ ถ้าแม่จับน้องไม่ถนัดมือหาซื้อที่นั่งอาบน้ำเด็กมาไว้ก็ดีนะคะ หรือแม่อาจจะอาบน้ำกับน้องไปเลยคือนั่งชันเข่าแล้วเอาลูกวางไว้บนขาของเราแล้วอาบให้เค้าก็ได้ค่ะไว้หัดไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็จะเริ่มคล่องและจับลูกถนัดขึ้นค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้ไม่เคยอาบอ่างคะ แม่นั่งเอาขายืดตรงแล้วเอาน้องวางไว้ที่ขา แล้วก็เอาฟองน้ำบีบน้ำล้างตัว ฟอกสบู่คะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังทำแบบนี้อยู่