แม่ๆคนไหนมีผิวหน้าหมองคล้ำมั่งมั้ยค่ะ?

บ้านนี้มีผิวหน้าหมองคล้ำ มีแต่คนทักปากแห้งด้วยค่ะ เคลียดมาก??

2 ตอบกลับ

หลังคลอดก็กลับมาเป็นปกติเองค่ะ เพราะช่วงที่เราตั้งท้องฮอร์โมนจะปรับสีผิวให้เข้มกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ค่ะ คล้ำมาก ชีดด้วยค่ะ