เคลียดด

ตอนเย็นอาบน้ำให้ลูก​ เผลอทำน้องหน้าจุ่มลงไปในน้ำ​ เคลียดมาก​ รู้สึกผิดมาก​ ไม่กล้าอาบน้ำให้ลูกแล้ว​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยอาบอ่างคะ แม่นั่งเอาขายืดตรงแล้วเอาน้องวางไว้ที่ขา แล้วก็เอาฟองน้ำบีบน้ำล้างตัว ฟอกสบู่คะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังทำแบบนี้อยู่