คุณเคยวาดภาพตอนเด็กๆ ไหม?

ตอนเด็ก ๆ คุณชอบวาดภาพระบายสีหรือเปล่า

20 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะตอนเด็กๆจำได้ว่าครูให้วาดรูปการละเล่นของไทยแม่วาดรูปการแสดงลำตัดของภาคกลางค่ะได้ไปติดที่ห้องสมุดของอำเภอด้วยค่ะภูมิใจมากตอนนั้น😍

เคยค่ะ ฝึกวาดมาเรื่อยๆ (ถ้ามีอารมณ์นะคะ) อันนี้เป็นผลงานที่ปลืมสุดๆแล้วค่ะ

เป็นคนชอบวิชาศิลปะมากวาดรูประบายสีชอบมากๆเคยส่งประกวดได้รางวัลด้วยค่ะ

วาดประจำค่ะ และรู้ตัวทันทีว่าเป็นคนไม่มีพรสววรค์เลย

ชอบระบายสี แต่ไม่ชอบวาดภาพค่ะ

ตอนสมัยเด็กๆคือ ชอบมากเลยค่ะ

ชอบวาดภาพเหมือน ชอบมากๆค่ะ

ไม่ชอบวาด แต่ชอบระบายสีค่ะ

วาดบ้าง แต่ไม่ค่อยชอบค่ะ

ชอบค่ะ ตอนนี้ก็ยังชอบ