ท้องสะดือโบ๋​ จะได้ลูกสาวจริงไหมคะ

เขาว่ากันว่าแม่ท้องสะดือโบ๋​ ท้องกลม​ สิวมา​เต็ม ​จะได้ลูกผู้หญิง​จริง​ไหม​แม่​่​ๆ​ๆ​#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ท้องกลมแม่ว่าขึ้นอยู่กับท่าที่น้องอยู่มากกว่า สิวนี้ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ส่วนสะดือก็ขึ้นอยู่กับว่าลึกแค่ไหนเพราะท้องใหญ่ขึ้นสะดือจะตื้นขึ้นค่ะ คนสะดื้อตื้นแต่แรกท้องโตขึ้นสะดือจะนูนออกมาเหมือนสะดือจุ่นค่ะ ส่วนคนสะดือลึกก็จะแค่ตื้นขึ้นไม่จุ่นค่ะ

4y ago

👌ค่ะขอบคุณ​มาก​ค่ะ​