คุณเคยนอนละเมอแล้วมีอาการแปลก ๆ ไหม
Voice your Opinion
ไม่เลย
ใช่ ฉันเคยละเมอเดิน
ใช่ ฉันเคยละเมอร้องไห้
ใช่ ฉันเคยละเมอพูดคนเดียว
ใช่ ฉันเคยละเมอลุกนั่ง

11605 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

สามีละเมอเดินบ่อยมากค่ะรู้สึกตัวยากด้วยปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่นต้องเดินไปเปิดไฟถึงจะรู้สึกตัว บางทีจนกลัวว่าจะเผลอไปหยิบจับสายไฟหรือเดินออกไปให้รถชนตายซะก่อน ต้องคอยระวังตลอด

สามีบอกว่าเราชอบละเมอทำเสียงอือๆงือๆแบบฟังไม่รู้เรื่องแล้วหลับต่อทุกคืนค่ะ เค้าต้องตื่นมาฟังเรานึกว่าเราบ่นอะไรแต่เรากลับเงียบใส่แล้วหลับต่อ5555สงสารนางจัง🤣

เคยละเมอคุยคนเดียว ตอนที่ยังไม่มีลูก เราขายของที่บ้าน เวลานอนจะละเมอเกี่ยวกับการขายของประจำ เช่น ซื้ออะไรคะ 55555 สามีบอกชอบนอนละเมอ

เคยละเมอ ต่อยปากแฟนหลายรอบมากค่ะ เช้ามาเขาปากแตก แม่ฝันว่าเขาละเมอเรียกชื่อใครไม่รู้มาเป็นชื่อเลย55555 หลายครั้งมาก 5555

เคยละเมอลุกขึ่นมารำไทยค่ะตอนเด็กๆ พอโตมาก็ไม่ละเมออีกเลยเป็นสามีแทนที่ละเมอพูดคนเดียวมั้งเรียกเรามั้ง

เคยละเมอตอนปฐมค่ะ ละเมอปืนระเบียงชั้น 5 ดีที่แม่ตามออกมาจับทัน ไม่งั้นคงตกตึกไปแล้ว😂

ละเมอหัวเราะ พอรู้สึกตัวก็ตื่นมาหัวเราะต่อ นอนขำว่าตัวเองละเมอหัวเราะ 🤣

เคยละเมอตบหน้าแฟนค่ะ ตื่นมาแฟนถามแค้นอะไรถึงกับตบกันเลย นี่งงสิค่ะ555555

เคยละเมอร้องไห้แล้วน้ำตาใหลออกมาจิงๆ แล้วก็ละเมอกินไอติม555

นอนละเมอลุกขึ้นมาตบแฟน​ ตอนแฟนหลับ😂