ตอนเด็ก ๆ คุณเคยต่อจิ๊กซอว์หรือไม่?

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยถนัดเท่าไรคะ แต่ก็เคยลองทำเสร็จไปอันนึงแบบง่ายๆ นะคะ เห็นว่าช่วยเรื่องพัฒนาการเด็กด้วย ถ้ามีลูกก็จะซื้อให้เล่นคะ

เคยต่อไว้หลายภาพเลยค่ะ มากสุดน่าจะหลักพันชิ้น

เคยค่ะ