แม่ ๆ บ้านไหนเจ็บท้องน้อย ตอนกลางดึกบ่อย ๆ ไหม แล้วก็ปวดหลังด้วย พึ่งจะ4 เดือนเองค่ะ ปวดบ่อยมากเลยนะ

2 ตอบกลับ

ปวดหลังเป็น ปกติของคนท้องจะปวดคะ ปวดท้องต้องดูก่อนว่าปวดแบบใหน มีอาการอื่นร่วมรึป่าว

สู้ๆ ค่ะแม่