น้ำเดิน 38+5 วีค

ตอนเช้ามีมูกเลือดออก....แต่ไม่มีอาการอารัย พอตอนบ่ายๆๆน้ำเดินเหมือนปัสวะไม่หยุดเรย รีบไป ร.พ ไปถึงมดลูกเปิด 3เซ็นกว่าแล้ว รอคลอดน้องคืนนี้....อยากเจอแร้วว

39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ 38+5 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อยากมีโมเม้นนี้บ้าง???บ้านนี้ก็38+5 เหมือนกันค่ะ ปวดจิมิกับหว่างขา ยังไม่เจ็บเตือนไม่มีท้องแข็งเลย

เป็นกำลังใจให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน้อยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ลุ้นๆด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ เเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

คลอดแล้วจ้า..ได้ลุกชายค่ะแม่

ตื่นเต้นด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สุ้ๆน่ะค่ะ...ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ