น้ำเดิน 38+5 วีค

ตอนเช้ามีมูกเลือดออก....แต่ไม่มีอาการอารัย พอตอนบ่ายๆๆน้ำเดินเหมือนปัสวะไม่หยุดเรย รีบไป ร.พ ไปถึงมดลูกเปิด 3เซ็นกว่าแล้ว รอคลอดน้องคืนนี้....อยากเจอแร้วว

39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ