น้ำเดิน 38+5 วีค

ตอนเช้ามีมูกเลือดออก....แต่ไม่มีอาการอารัย พอตอนบ่ายๆๆน้ำเดินเหมือนปัสวะไม่หยุดเรย รีบไป ร.พ ไปถึงมดลูกเปิด 3เซ็นกว่าแล้ว รอคลอดน้องคืนนี้....อยากเจอแร้วว

39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ลูกน่ะ ด้หญิงรึชายล่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าลืมพาน้องมาอวดด้วยนะคะ ล

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 38+4 แล้วจร้า

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะสู้ๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยคะคุณแม่ สู้ๆๆค่ะ👏👏🤗