38+3น้ำเดิน

เมื่อคืนตอนตี5ตื่นขึ้นมารู้สึกกางเกงเปียกๆเลยเปิดไปส่องดูไหลมาตอนไหนไม่รู้ตัวจนกางเกงแห้งนึกว่าฉี่ลาดปกติไม่เคยเป็น+อาการตอนนี้เจ็บท้องแข็งเป็นๆหายๆพออยู่ได้ แบบนี้ต้องเตรียมตระกร้าเลยไหมคะ?

38+3น้ำเดิน
19 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ บางทีปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้จ้า ยิ่งปล่อยไว้นานน้ำคร่ำเหลือน้อยอันตรายต่อลูกมากเลยนะค่ะ น้ำคร่ำไหลแล้ว ปากมดลูกอาจจะเปิดเชื้อโรคอาจเข้าไปสู่ลูกได้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ตอนนี่เริ่มปวดถี่และน้ำไหลออกมาเรื่อยๆค่ะแต่รอดูก่อนค่ะกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านพรุ้งนี้หมอนัดตรวจรอไปทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้มีเลือดมาพร้อมแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคระนับการปวดถี่อยุ่

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้วคระ

ไปพบหมอภายใน24ชมค่ะ ถ้าแน่ใจว่าน้ำคร่ำอตกแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะน้องสุขภาพแข็งแรง❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😍

รอเตรียมหิ้วตะกร้าเลยค่ะคุณแม่

รอดูจนกว่าจะปวดท้องถี่นะคะ

น้ำเดินแล้วรีบไปรพเลยจ้า

รีบไปหา​หมอ​เลย​นะค่ะ

ไปเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

5y ago

มาแล้วค่ะตอนนี้นอนรอคลอดเลยค่ะไม่รู้จะถึงเช้ารึป่าวพึ่งเปิดแค่2เซ็นค่ะ