ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

ตอนอายุครรภ์5สัปดาห์ เราไปซาวช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ตรวจเลือดหมอบอกว่าท้องค่ะ ตอนนี้8สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีเลือดออกรึอะไรผิดปกติ แต่เรากำลังวลมากเลย กลัวไม่มีตัวอ่อนในครรภ์ ถ้าช่วงนี้เราไปซาวจะเจอน้องรึยังค่ะ รึต้องรอตามหมอนัด หมอนัดอีกที28ก.ค อายุครรภ์10สัปดาห์ค่ะ (ซื้อที่ตรวจมา3อันก่อนไปตรวจเลือดและซาวช่องคลอดกับหมอค่ะ)

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

8 สัปดาห์น่าจะเห็นแล้วจ้า ลองไปซาวด์ทางช่องคลอดอีกครั้งนะคะ ทำใจให้สบายๆจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊