ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะเริ่มเจ็บชายโครงลามไปยันหลังปวดมาก เหมือนโดนอะไรบิดเลยค่ะบางทีเจ็บถึงขั้นหายใจไม่ทันเลยเป็นพักๆค่ะ 5 นาที 10 นาทีหาย เกิดจากลูกในท้องกับตัวหรือบิดตัวหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปวดบิดๆแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

จะเจ็บเป็นพักๆค่ะเหมือนใครไม่หยิกซี่โครงใต้ราวนมข้างซ้ายเลยค่ะจะเป็นอย่างนี้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วก็หายปริทิ้งเลยแต่ก็บ่อยนะคะ​ ความคิดเหมือนลูกจะถีบซี่โครงเราประมาณนี้ค่ะเจ็บ