ท้องได้​ 5​ สัปดาห์​

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​ว่าจะฝากครรภ์​ตอนอายุครรภ์​ ​10​ สัปดาห์​ ซื้อโฟลิคดังในรูปภาพมากินก่อนได้มั้ยค่ะ​

ท้องได้​ 5​ สัปดาห์​
2 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เถอะค่ะ คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำและยาบำรุงครรภ์สำหรับคนท้องโดยตรงให้ทานอย่างถูกต้องจะดีกว่าอย่าเสี่ยงซื้อยาทุกชนิดทานเองจะปลอดภัยกว่านะคะ:)

กินได้ค่ะ แต่ระวังของปลอมนะคะ