สามารถรู้เพศลูกได้ตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา9วีค5วัน หมอนัดอีกที3ก.ค จะเห็นเพศได้ยังคะถึงตอนนั้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ เห็นแวบๆ

ส่วนใหญ่3เดือนก็รู้เเร้วค่ะ

1y ago

ได้ทั้ง2อย่างค่ะถ้า3เดือนลูกขยับร่างกายให้เราเห็นอวัยวะได้ชัดหมอก็จะบอกเลยค่ะว่าเพศอะไรเเต่นิบหมอบอกมาว่าสามารถรู้เพศได้ด้วยเหมือนกันค่ะ