✖จบแล้วจ้า! 🔔 🧧 แจกอั่งเปา เป็น ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว ❗❗

ต้อนรับวันตรุษจีน แอดก็แจกจุกๆ!!! แม่ๆท่านไหนอยากได้ที่นอนให้อาตี๋ อาหมวยน้อย ห้ามพลาดเลย💢 📑 กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส (แอดเช็คนะจ๊ะ) 2. พิมพ์ สิ่งที่อยากขอในวันตรุษจีนปีนี้ ให้ได้มากที่สุด ** 1 ข้อ ต่อ คอมเมนต์ 🏆 แอดจะคัดเลือกผู้โชคดี เพื่อรับของรางวัล (ยิ่งเมนต์มาก ก็ยิ่งมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ 🤩) 💌 กิจกรรมประจำวันที่ 11 ก.พ. 2564 ตั้งแต่ 00.00 - 23.59 น.

✖จบแล้วจ้า! 🔔 🧧 แจกอั่งเปา เป็น ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว ❗❗
3816 ตอบกลับ

ขอให้ชีวิตต่อจากนี้ไปมีแต่ความสุข ความเจริญ ลูกรู้ไหมแม่ดีใจที่มีหนู..ที่มีหนูเข้ามาในชีวิตแม่ 💝🤟ถึงการที่มีหนูจะทำให้พ่อแม่เหนื่อยมากขึ้น ต้องทำงานมากขึ้น ต้องเสียเวลาส่วนตัวในชีวิตแต่แม่ว่ามันคุ้มค่ามากๆ แม่ไม่เคยเสียใจเลยที่มีหนูนะลูก 🤱🤰🥰