✖จบแล้วจ้า❗ 1 Day Polls .....รับเลย 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ

แม่จ๋าพ่อจ๋า มาเล่นทางนี้ นิ้วล้อกแอดมินไม่กลัว กลัวช้าาาาาา🙋‍♀️🙋‍♂️ เกมนี้บอกเลยว่ามัน!!! กติกาง่ายนิดเดียว แค่ไปโหวตโพล ใครโหวตมากที่สุดทางเราแจกให้ !! รับไปเลย 300 คะแนน 🤩🤩โหวตได้เลยตอนนี้ เริ่มแล้วจ้า 00.00 - 23.59 น วันที่ 15 กันยายน 2563 📌📌 14/09/2563

✖จบแล้วจ้า❗ 1 Day Polls .....รับเลย 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ
68 ตอบกลับ

ไม่ต้องปักแล้วจ้า ไปโหวตเลย โหวตได้ถึง 23.59 น. คืนนี้นะคะ

ประกาศผลผู้ชนะแล้วนะคะ ไปดูได้ที่ 👉👉 https://bit.ly/32CU6wp

รีบมาโหวตๆ กันนะคะ ก่อนหมดเวลาคืนนี้!!

จับเวลาได้ ไปโหวตกันนนนนนนน!!!

หมดเวลาโพลก็ไม่มีให้กด55555

โหวตจนตาลายหมดแล้วจร้า.....

มันไม่มีให้โหวตมากๆอ่ะ😭

📌ปักหมุดรอเลยค่ะ

เจอกัน⛱⛱⛱⛱⛱⛱

ไม่ทันอ่าาา