✖จบแล้วจ้า! 🔔 🧧 แจกอั่งเปา เป็น ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว ❗❗

ต้อนรับวันตรุษจีน แอดก็แจกจุกๆ!!! แม่ๆท่านไหนอยากได้ที่นอนให้อาตี๋ อาหมวยน้อย ห้ามพลาดเลย💢 📑 กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส (แอดเช็คนะจ๊ะ) 2. พิมพ์ สิ่งที่อยากขอในวันตรุษจีนปีนี้ ให้ได้มากที่สุด ** 1 ข้อ ต่อ คอมเมนต์ 🏆 แอดจะคัดเลือกผู้โชคดี เพื่อรับของรางวัล (ยิ่งเมนต์มาก ก็ยิ่งมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ 🤩) 💌 กิจกรรมประจำวันที่ 11 ก.พ. 2564 ตั้งแต่ 00.00 - 23.59 น.

✖จบแล้วจ้า! 🔔 🧧 แจกอั่งเปา เป็น ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว ❗❗
3816 ตอบกลับ

🎉ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้🎊 ขอให้ลูกในท้องร่างกายแข็งแรง ครบ 32 ประการ สติปัญญาเฉลียวฉลาด ขอให้เป็นเด็กดีที่น่ารัก ไม่ทำคุณแม่แพ้ท้อง ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ ขอให้ทุกคนในครอบครัวมีแต่ความสุข ความเจริญ🙏🏻🎊

ขอให้ลูกแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง ครบ32ประการ คลอดง่ายๆขอให้ครอบครัวพบเจอแต่ความสุขความเจริญสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานไปนานๆ #ขอให้แอดมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไปค่ะ💞

☺️ขอให้วันข้างหน้าเป็นวันที่ดี ขอให้ลูกและครอบครัวสุขภาพแข็งแรง ขอให้ตัวเองเจอกันสิ่งดีๆ ขอให้เศรษฐกิจการงานดี🥰ถึงตอนนี้จะไม่มีฐานะ แต่แม่คนนี้จะพยายามไปให้ถึงขีดสูงสุดเท่าที่จะทำได้🙏🥳

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ภัสนันท์ บุญยรัตน์ และได้รับชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ขอให้แม่ทุกๆๆคนคลอดลูกสมบูรณ์มีครบทั้ง32ประการ แล้วขอให้หนูคลอดลูกร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกไม่มีโรคภัยไข้เจ็บตรุษจีนปีนี้ขอให้ให้โรคโควิดหายไปจากนี้ด้วยค่ะทุกๆๆคนจะได้มีกินมีใช้ค่ะ

ไม่ขออะไรมากค่ะ ขอให้ลูกคลอดออกมาครบทุกอย่าง ไม่ต้องเข้าตู้อบ ขอให้ผลเลือดดี แข็งแรง และสุดท้ายของอย่าให้แม่รอคลอดนาน เพราะเราคลอดลูกคนแรกและคนที่สองมีแต่รอ14-15ชั่วโมง แต่ก็รอได้ 🥰🥰

ขอให้ลูกในท้องมีสุขภาพแข็งแรง คลอดมาปลอดภัยสมบูรณ์ครบ32ประการ ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ไม่มีตำหนิอะไร ขอให้เขาสมบูรณ์แข็งแรงทั้งสุขกายสุขใจขอให้เป็นอภิชาตบุตร ของพ่อแม่ค่ะ 🙏🙏🙏

ขอให้พ่อกับแม่และยายมีสุขภาพแข็งแรงอยู่กับพวกเรานานๆและขอให้ลูกชายคนโตสุขภาพแข็งแรงเป็นเด็กดีของพ่อแม่ส่วนลูกสาวขอให้เกิดมาครบ32สุขภาพแข็งแรงส่วนสามีขอให้อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า

ขอให้ครอบครัวมีสุขภาพเเข็งเเรงเเละขอให้ลูกที่จะเกิดมานี้ สุขภาพเเข็งเเรงออกง่ายๆ ไม่ดื้อ ไม่ซน เเละหนูขอให้เเอดมีสุขภาพเเข็งเเรงร่ำรวยเงินทอง เงินเทมาไหลมาด้วยเถิดสาธุ🙏😁

ขอให้ลูกหายป่วยหายไข้แข็งแรง ขอให้อนาคตข้างหน้าดีกว่านี้ ขอให้อนาคตข้างหน้ามีงานดีๆมีเงินสามารถเลี้ยงลูกเลี้ยงครอบครัวได้ ขอให้อนาคตมีทุกอย่างที่พร้อมให้ลูกและให้พ่อแม่