✖️✖️จบแล้ว❗📣ยิ่งโหวตโพลเยอะ ยิ่งมีสิทธิลุ้นรับ "กระโถนพี่หมีและฝารอง"🐨

ง่ายมากยิ่งกว่าปอกกล้วย🍌 1 Day Poll ไปอ่านกติกากันเลย 👇 1. กดไลค์โพสนี้ 2. เมนต์ชื่อผลไม้ที่คุณชอบกิน 3. ไปโหวตโพลให้ได้มากที่สุด >> ที่ฟีเจอร์โพล หรือ https://community.theasianparent.com/feed/poll 🏆 สุ่มแจก ผู้โชคดี 1 ท่าน จากสามคนแรกที่โหวตได้มากที่สุด 📌 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ตอนนี้ - 23.59 น. วันที่ 25 ก.พ. 2564 .......เริ่ม!!!!

✖️✖️จบแล้ว❗📣ยิ่งโหวตโพลเยอะ ยิ่งมีสิทธิลุ้นรับ "กระโถนพี่หมีและฝารอง"🐨
288 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณRio Raju (ริโอ ราจู) และได้รับกระโถนรูปหัวหมีและฝารองจากกิจกรรมโหวตโพลนะคะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

🙏🙏🙏

ใครยังไม่เคยโหวต ยังไม่เคยได้รางวัล โอกาสนี้แหละแม่ ลุยเล้ย

แอปเปิ้ลกับส้มจ้า หมอบอกน้ำตาลขึ้น ควรกินมื้อละชิ้น2ชิ้น

เเตงโมค่ะ❤️ลูกนึงกินหมดเลยคนเดียว😂

ชอบกล้วยหอมค่ะมีประโยชน์ดี

ชอบแตงโมกินแล้วสดชื่น

เมล็ดงาขี้ม่อน

ทุเรียนค่ะ

แอ๊ปเปิ้ลเขียว🤤

ชอบกินมะม่วงค่ะ