✖จบแล้วจ้า🧧 ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้ ร่วมกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัล!!

อ่านกติกาให้ดีๆนะแม่จ๋า . . . 1. คอมเมนต์บอกของรางวัลที่คุณอยากได้ใต้โพสนี้ก่อน เลือกอะไรดี เมนต์เลย! 1️⃣ กระปุกเก็บถนอมอาหาร 2️⃣ 100 คะแนน 2. เข้าไปตอบคำถามในส่วนคำถามที่ "ยังไม่มีคำตอบ" ให้ได้มากที่สุด พร้อมใส่ Emoji รูป 🙂 ในแต่ละคอมเมนต์ 🎁 แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่าน เพื่อรับของรางวัล และจะประกาศผลใต้โพสนี้ในสัปดาห์หน้านะคะ 📌 กิจกรรมประจำวันที่ 12 ก.พ. 2564

✖จบแล้วจ้า🧧 ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้ ร่วมกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัล!!
24 ตอบกลับ

💌📢 ประกาศผลผู้โชคดี 2 ท่าน กับกิจกรรมตอบคำถามในส่วนของคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบนะคะ ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ .... Thidarat Sianglert ได้รับ กระปุกเก็บถนอมอาหาร Pachchalarpon ได้รับคะแนนพิเศษ 100 แต้ม รอรับของรางวัลได้เลยน้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ขอข้อ 2️⃣ 100 คะแนน ด้วยได้ไหมคะ แม่ชอบของรางวัลทั้ง 2 ข้อเลย 😂😂😂

กระปุกเก็บถนอมอาหาร จ้า

1️⃣ กระปุกเก็บถนอมอาหาร

1.) กระปุกเก็บถนอมอาหาร🌈

1️⃣ กระปุกเก็บถนอมอาหาร

1️⃣กระปุกเก็บถนอมอาหาร

รอๆๆ แม่ๆ ไปไหนกันหมดน้อ

3y ago

🤗กระปุกถนอมอาหาร