✖จบแล้วจ้า ⏰! ลุ้นรับเก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดน่ารัก กับเกมส์พิมพ์ Emoji 2 ชม 😍🥰

💢 มือไว พิมพ์ไว มาทางนี้ กิจกรรมเริ่มแล้วจ้า!! ครั้งที่แล้วปังมากแม่ ผู้ชนะพิมพ์ไป 2 พันกว่าคอมเมนต์ รอบนี้อย่ายอมแพ้นะคะ!! 🌟กติกา มีดังนี้ 1. กดไลค์โพส 2. พิมพ์อิโมจิที่มีความสุข 😍🥰🤩 ให้ได้มากที่สุด ** 1 ตัว 1 คอมเมนต์ 🌈ใครพิมพ์ได้เยอะที่สุดรับไปเลย!!! 🧲กิจกรรมวันที่ 4 ก.พ. 2564 20.00 - 22.00 น

✖จบแล้วจ้า ⏰! ลุ้นรับเก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดน่ารัก กับเกมส์พิมพ์ Emoji 2 ชม 😍🥰