สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้แม่ๆ ทานยาบำรุงที่หมอให้อยู่กี่ตัวกันค่ะ ของบ้านนี้มี 3ตัวเลยค่ะ แต่กินแค่ 2 (เพราะตัวแรกได้มาจากคลีนิค ทางคลีนิคส่งตัวไปรพ.ได้กลับมาอีก2 ทางรพ.จึงให้หยุดทานยาของคลีนิคไปก่อน)

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เรากิน 2 ตัว คือยากระปุกเขียววิตามินรวม กับแคลเซียมค่ะ

ยากระปุกกินตัวเดียวก็ได้ค่ะ