ไม่ได้ฉีดวัคซีนแรกเกิด

ทางรพ.ไม่ได้ฉีดวัคซีนแรกเกิดให้น้องตอนนี้น้อ2เดือนแล้าเราสามารถไปฉีดวัคซีนแรกเกิดทีหลังได้ไหมคะ 🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่ได้ฉีดคะ เพราะปกติเขาต้องฉีดให้ทุกคน สามารถไปฉีดวัคซีนตามเกณ และสอบถามทาง รพ.ได้คะ

รพ อะไรคะนี่ น่าฟ้องร้องนะคะแบบนี้ แย่มาก