สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วติดโควิดบ้างไหมคะ เขาให้ทานยาตัวไหนได้บ้าง มีผลข้างเคียงต่อลูกในครรภ์หรือป่าว เพิ่งตรวจเจอวันนี้ค่ะ ทางรพ.ยังไม่นัดตรวจ ตอนนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

เคยติดค่ะตอนช่วง5เดือน ได้แอทมิด นี่กินยาตามที่หมอจัดให้เลยไม่ได้คิดอะไรมากเพราะหมอประเมิณแล้วสามารถทานได้ค่ะ เราได้ให้ยากระตุ้นปอดน้อง และยากันคลอดก่อนกำหนดด้วยเชื้อไม่ลงน้องค่ะแม่ ช่วงนั้นน้องดิ้นดีมากเลยค่ะ ไม่ได้กังวลอะไร สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่✌️

ส่วนตัวกินยาพาราค่ะ แล้วก็ยาแก้แพ้ 3-4วันอาการก็ดีขึ้นค่ะ