สอบถามวิธีการทานยา แคลเซียมกับวิตามินบำรุงเลือดต้องทานเวลาไหน

ส่วนตัวตั้งแต่ได้รับยามาทานหลังอาการเช้าแต่เวียนหัวอาเจียนทั้งวัน เลยเปลี่ยนมาทานเป็นก่อนนอนทานพร้อมกันทั้ง2ตัวเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บเข่าและแม่มีภาวะเลือดจางค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมหลังอาหารเช้า วิตามินรวม(มีโฟลิกบำรุงเลือดผสม)หลังอาหารเย็นค่ะ เมื่อก่อนเราเคยได้บำรุงเลือดกินก่อนนอน เวียนหัวปวดหัวมาก ๆ

ของเราหมอให้กินยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า เเคลเซียมกินหลังอาหารเที่ยง