เรื่องยาบำรุงครรภ์

ตอนนี้แม่ท้องจะ7เดือนละคะกินยาที่หมอให้มาน้อยมากปกติไม่ท้องก็กินยายากยุแล้วท้องยิ่งไปกันใหญ่ให้ฝืนกินก็กินได้นิดหน่อยเน้นกินเป็นพวกอาหารแทนแบบนี้มีผลอะไรต่อลูกไหมคะ😥

1 ตอบกลับ

ถ้าเรามั่นใจว่าทานอาหารบำรุงครบถ้วนไม่น่ามีปัญหานะคะ สมัยโบราณยังไม่มียาบำรุงยังคลอดออดมากันแข็งแรงเลยคะ คุณแม่ทานยาบำรุงตอนที่รู้สึกว่าวันไหนทานอาหารได้ไม่ครบก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แต่ยังไงก็ควรทานทุกวันอดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กในท้องนะคะ