เรื่องยาบำรุงครรภ์

กินยาบำรุงมีใครอุจจาระสีดำมั่งค่ะ มันเกี่ยวกับยาไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ยาทำให้อุจจาระเป็นสีดำ เเละเเข็งถ่ายยาก เป็นเรื่องปกติคะ หมอบอกไม่ต้องกังวล แต่ถ้าถ่ายอยากริดสีดวงจะตามมาคะ แนะนำทานนมเปรี้ยวคะ😇😇😇

เพราะว่าเราท้อง ทำให้มีอาการท้องผูกค่ะ และเพราะท้องผูกเลยทำให้อุจาระออกมาเป็นสีดำ

ยาทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ แล้วมีอาการเวียนหัวร่วมด้วยจ้า

ยาบำรุงเลือด ทำให้อุจจาระสีดำค่ะ

ใช่ค่ะ ยาทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

ยาธาตุเหล็กทำให้อุจจาระดำจ้า

เป็นทึ่ยาค่ะปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ