เรื่องยาบำรุงครรภ์

แม่บ้านไหนหมอให้ทาน. ทั้งไตรโพรดีนและโพลิกบ้างค่ะ..ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ10 w หมอให้ไตรโพรดีนอย่างเดียว แต่เพื่อนไปฝากได้ทั้งไตรโพรดีนและโพลิก. แอบสงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากครั้งแรก 11 w หมอถามจะเอายาไปหมดเลยไหม ? ตอนแรกหมอจะให้แค่ตัวเดียว เราเลยตอบไปเอาหมดเลย เดียวหมอก็ทะยอยให้ค่ะแม่

5y ago

ยาบำรุงเลือดตัวไหนค่ะแม่