ไม่รู้ว่าท้องคะอาทิตย์ที่แล้วกินยาชุดแยอะมากคะ

ตอนนี้เอาที่มาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีดคะ และ2วันก่อนก็นอนไม่หลับลึกมากินยาแก้แพ้และยาพาราพร้อมกันคะคือตอนนี้มีอาการปวดหน่วงมดลูกนิดๆคะคือไม่รุ้ว่าท้องคะกินยาไปแยอะควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ ก่อนกินถามหมอก่อนรึยังคะว่าตัวยานั้นกินได้รึเปล่า?

5y ago

ไปฝากท้องตรวจดูแล้วคะน้องยังยุคะอัลต้าซาวดูแล้วคะแต่ก็ต้องระวังภาวะแท้งคุกคามคะ

ลองไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ไปมาละคะน้องหัวใจยังเต้นยุคะดีใจมากคะ