ไม่รู้ว่าท้องคะอาทิตย์ที่แล้วกินยาชุดแยอะมากคะ

ตอนนี้เอาที่มาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีดคะ และ2วันก่อนก็นอนไม่หลับลึกมากินยาแก้แพ้และยาพาราพร้อมกันคะคือตอนนี้มีอาการปวดหน่วงมดลูกนิดๆคะคือไม่รุ้ว่าท้องคะกินยาไปแยอะควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะแม่

4y ago

ไปมาละคะน้องหัวใจยังเต้นยุคะดีใจมากคะ